Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  05 Tháng Sáu 2023 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 34
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 34

Số lượt truy cập

46.867.642

 Xem chi tiết
Bế mạc Khóa đào tạo "Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - Thích ứng với khó khăn để tồn tại và phát triển"
(Cập nhật: 15/04/2021 15:06:44)

 

Thực hiện Chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Nghị định số 39/2018/NĐ-CP ngày 11/3/2018 của Chính phủ.

 

Ngày 12-14/4/2021, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định - Thích ứng với khó khăn để tồn tại và phát triểntại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tham dự khóa đào tạo30 học viên đến từ 10 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Khóa đào tạo đã được Giảng viên TiếnChâu Đình Linh chia sẻ với học viên quy trình các bước giải quyết vấn đề và ra quyết định, quy trình các bước xác định vấn đề và ra quyết định, xác định các vấn đề cốt lõi và phân tích nguyên nhân, đề xuất, đánh giá các phương án và ra quyết định giúp học viên vận dụng được các khung lý thuyết để xác định đúng vấn đề và ra quyết định chính xác trong thực tiễn kinh doanh.

Bằng nhiều kinh nghiệm thực tế của giảng viên, học viên được thảo luận và thực hành các kỹ năng, thao tác xác định vấn đề và ra quyết định trong các hoạt động kinh doanh thông qua các bài tập trắc nghiệm cá nhân, bài tập nhóm và tương tác, bài tập ứng dụng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, bài tập tình huống thực tế.

Kết thúc khóa đào tạo30 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo03 học viên xuất sắc được Ban tổ chức khen thưởng.

Minh Nương


Tin - Bài khác
Mời tham dự Khóa đào tạo “Vấn đề kế toán và các sai sót trong quản lý Hóa đơn điện tử theo Thông tư số 68/2019/TT-BTC của Bộ Tài chính” ngày 22 - 24/9/2020.
Mời tham dự khóa đào tạo "Sáng tạo trong thời kỳ khủng hoảng" ngày 25-27/8/2020
Bế mạc Khóa đào tạo "Marketing - bán hàng - Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và phát huy lợi thế trong môi trường cạnh tranh"
Mời tham dự Hội thảo "Những điểm mới của Bộ Luật lao động năm 2019 và Kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động phát sinh do dịch bệnh Covid -19 mà doanh nghiệp cần biết"
Mời tham dự khóa đào tạo "Marketing - Bán hàng - Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và phát huy lợi thế trong môi trường cạnh tranh"
Bế mạc khóa đào tạo“Phát triển kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng bằng mô hình kinh doanh thấu hiểu”
Bế mạc Khóa đào tạo:“Thuật quản lý lãnh đạo vượt qua khủng hoảng hậu Covid – Tái sinh năng lực – Tăng tốc kinh doanh”
Thụ hưởng các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp
Hội nghị trực tuyến “Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – PCI năm 2019 và lãnh đạo tỉnh đối thoại với doanh nghiệp nghe báo cáo tình hình khó khăn trong sản xuất kinh doanh do dịch COVID-19”
Mời tham dự Khóa đào tạo “Phát triển kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng bằng mô hình kinh doanh thấu hiểu” ngày 23-25/6/2020
Trang 2 trong 3Đầu tiên    Trước   1  [2]  3  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông