Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  24 Tháng Giêng 2020 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 22
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 22

Số lượt truy cập

40.642.440

 Xem chi tiết
Bế mạc Khóa học "Kỹ năng hợp tác, tổ chức thực hiện công việc đồng đội và giám sát hiệu quả"
(Cập nhật: 02/05/2019 15:48:10)

Thực hiện Chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Nghị định 39/2018/NĐ-CP ngày 11 tháng 3 năm 2018 của Chính phủ.

 

Ngày 23-25/4/2019, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức khóa học Kỹ năng hợp tác, tổ chức thực hiện công việc đồng đội và giám sát hiệu quả”  tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tham dự khóa học có 54 học viên đến từ 4 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Khóa học đã được Giảng viên Thạc sĩ Phạm Quang Thùy chia sẻ với học viên các kiến thức, kỹ năng để có thể hiểu rõ vai trò và lợi ích của làm việc đồng đội, áp dụng những công cụ và kỹ năng cần thiết để phát triển quan hệ hợp tác đồng đội. Từ đó, giúp học viên nâng cao tối đa hiệu quả hoạt động nhóm, đạt được những mục tiêu công việc đề ra.

 Bằng nhiều kinh nghiệm thực tế của giảng viên, học viên được thảo luận nhóm, thực hành các kỹ năng thiết yếu khi làm việc đồng đội và để lãnh đạo đội thành công như Người sáng lập Công ty Walt Disney: “Điều quan trọng nhất trong tất cả những việc tôi đã làm là kết hợp được tài năng của tất cả những ai làm việc cho công ty và hướng họ đến một mục tiêu nhất định”.

  Kết thúc khóa học có 54 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và 05 học viên xuất sắc được ban tổ chức khen thưởng.

Minh Nương


Tin - Bài khác
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông