Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  09 Tháng Tám 2022 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 43
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 43

Số lượt truy cập

44.993.782

 Xem chi tiết
Hội nghị Lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nghiệp
(Cập nhật: 16/01/2018 09:31:41)

Sáng ngày 11/01/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị “Lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nghiệp”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư tỉnh Bình Thuận, Ông Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh, ngoài ra còn có các đại biểu khách mời là các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo các hiệp hội, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua, Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai thực hiện khá tốt nhiều giải pháp để xóa bỏ rào cản, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, cải thiện tốt môi trường đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp. Năm 2017 các cấp, các ngành trong tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra nhằm tạo điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh, tăng cường các hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư, quảng bá du lịch và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn giữ được ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt cũng tại hội nghị Văn phòng UBND tỉnh đã giới thiệu về Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận mới được thành lập với hai chức năng chính: Thứ nhất, là đầu mối tập trung thực hiện các nhiệm vụ hướng dẫn, tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan cấp tỉnh đối với các tổ chức và các nhân. Thứ hai, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân tìm hiểu, tiếp cận môi trường đầu tư của tỉnh và thực hiện các thủ tục hành chính về đầu tư dự án ngoái ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Đồng hành cùng doanh nghiệp là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và của lãnh đạo địa phương, xem việc của doanh nghiệp là công việc của mình, của cơ quan, chính quyền các cấp. Trong năm 2017 UBND tỉnh đã giải quyết 56/65 kiến nghị của các hiệp hội và doanh nghiệp tập trung vào các lĩnh vực như: Đất đai; quy hoạch; cơ sở hạ tầng giao thông; chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp nữ; chính sách giản tiến độ đầu tư; chính sách thuế; thanh tra kiểm tra người nước ngoài núp bóng thu mua thanh long ... Cũng tại Hội nghị này đã có thêm 37 kiến nghị của 4 Hiệp hội và 14 doanh nghiệp, Chủ tịch UBND đã chỉ đạo các sở, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã và thành phố giải quyết kịp thời kiến nghị cho các Hiệp hội, doanh nghiệp. Để hỗ trợ đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà trong thời gian tới, tại hội nghị UBND tỉnh cam kết với cộng đồng doanh nghiệp và yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành, địa phương triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia với quan điểm “Lấy doanh nghiệp là đối tượng phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh”; triển khai thực hiện nghiêm túc đồng bộ và có hiệu quả các cơ chế chính sách và giải pháp của Chính phủ, của tỉnh để hỗ trợ đội ngũ doanh nhân khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, tăng trưởng và phát triển bền vững.

 

Huy Trung


Tin - Bài khác
Nhìn lại một năm thực hiện Nghị Quyết 35 và Chỉ thị 26 của Chính Phủ Bình Thuận - Bức tranh có nhiều điểm sáng!
Tình hình Hỗ trợ doanh nghiệp Bình Thuận tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Chính phủ
Tạo môi trường sản xuất, kinh doanh bình đẳng và thuận lợi cho doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận
Mời tham dự khóa học "Kế toán thực hành tổng hợp"
Cục Xúc tiến Thương mại có Công văn số 2198/XTTM-XTĐT ngày 20 tháng 10 năm 2017 về việc mời tham dự hội thảo XTĐT trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.
Bế mạc khóa học "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và hiệu quả"
Mời tham dự khóa học 'Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp và hiệu quả"
Bế mạc khóa học "Kỹ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp và hiệu quả"
Mời tham dự khóa học "Kỹ năng bán hàng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản"
Mời tham dự khóa tập huấn “Quy tắc ứng xử trong kinh doanh, bộ kỹ năng giao tiếp và cạnh tranh lành mạnh cho doanh nghiệp”
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông