Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  07 Tháng Mười Hai 2023 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 71
Members Thành viên: 1
Total Users Tổng cộng: 72

Số lượt truy cập

48.299.491

 Xem chi tiết
Cấu trúc vốn và tầm quan trọng của việc quản lý vốn hiệu quả trong doanh nghiệp công nghệ
(Cập nhật: 17/02/2023 09:06:49)
Cấu trúc vốn và tầm quan trọng của việc quản lý vốn hiệu quả trong doanh nghiệp công nghệ - Ảnh 1.

Hội thảo có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land Hoàng Mai Chung, cùng các cán bộ quản lý Meey Land. Diễn giả tại hội thảo là ông Mohammad Mudasser, Giám đốc, lãnh đạo Dịch vụ tư vấn quản lý nợ và nguồn vốn và các chuyên gia của PwC Việt Nam.

Hội thảo nhằm giúp các cán bộ quản lý từ nhiều phòng, ban khác nhau của Meey Land có cách hiểu thống nhất về các khía cạnh liên quan đến vốn trong doanh nghiệp, cũng như có nhiều góc nhìn khác.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hoàng Mai Chung nhấn mạnh, nguồn vốn, quản lý cấu trúc vốn là bài toán vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ bất động sản (proptech) như Meey Land.

"Meey Land mang tầm nhìn vươn ra quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt với hệ sinh thái 'Công nghệ-tài chính bất động sản' tiên phong tại Việt Nam, mục tiêu trở thành doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong (SEHK). Trên con đường phát triển của mình, Meey Land hướng đến lựa chọn các đối tác tư vấn hàng đầu để doanh nghiệp đi đúng lộ trình, từng bước đạt chuẩn quốc tế. Hội thảo về nguồn vốn và cấu trúc vốn hôm nay được chia sẻ bởi các chuyên gia PwC Việt Nam sẽ giúp đội ngũ quản lý Meey Land có cách hiểu toàn diện hơn về các khía cạnh liên quan đến vốn - một thành phần vô cùng quan trọng trong vận hành và phát triển doanh nghiệp", ông Mai Hoàng Chung khẳng định.

Cấu trúc vốn và tầm quan trọng của việc quản lý vốn hiệu quả trong doanh nghiệp công nghệ - Ảnh 2.

Ông Mohammad Mudasser, Giám đốc, lãnh đạo Dịch vụ tư vấn quản lý nợ và nguồn vốn PwC Việt Nam chia sẻ, proptech vẫn là một trong những ngành non trẻ với ít doanh nghiệp đã thực hiện niêm yết trong nước

Về tình hình IPO của các doanh nghiệp proptech trên thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế, ông Mohammad Mudasser, Giám đốc, lãnh đạo Dịch vụ tư vấn quản lý nợ và nguồn vốn PwC Việt Nam chia sẻ, proptech vẫn là một trong những ngành non trẻ với ít doanh nghiệp đã thực hiện niêm yết trong nước. Việc niêm yết trên các sàn chứng khoán quốc tế có thể đem tới những lợi thế nhất định cho doanh nghiệp, nhưng cũng đưa ra những điều kiện về mặt tài chính, chuẩn mực kế toán, quản trị và tính tuân thủ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng được để có thể niêm yết và duy trì niêm yết.

Các khía cạnh về vốn, các loại vốn, hình thức huy động vốn, tầm quan trọng của việc quản lý hiệu quả vốn và tối ưu hóa cấu trúc vốn được thảo luận và làm rõ trong hội thảo. Thông qua hội thảo, đội ngũ Meey Land cũng có cái nhìn về các loại vốn tương ứng với vòng đời của một start-up công nghệ hay một doanh nghiệp proptech như Meey Land.

PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới các công ty PwC (nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, pháp lý, các thương vụ hàng đầu thế giới), hoạt động tại 152 quốc gia với hơn 327.000 nhân viên trên toàn thế giới. PwC Việt Nam đã hợp tác cùng Meey Land trong dự án tư vấn rà soát mục tiêu chiến lược, mô hình kinh doanh và hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý, vận hành doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực proptech tại Việt Nam với hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm ứng dụng thành công và hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện nay, như: AI, big data, blockchain…

Thời gian qua, Meey Land đã đưa vào hoạt động 5 sản phẩm/ứng dụng và được đánh giá cao trên thị trường: Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM; Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc - Meey Map; Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến - website Meeyland.com và app Meey Land; Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads.

Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu các sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sáng tạo góp phần giải quyết những vấn đề còn tồn tại của thị trường bất động sản Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land Hoàng Mai Chung cho rằng, nguồn vốn, quản lý cấu trúc vốn là bài toán vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ bất động sản như Meey Land

Chinhphu.vn

Nguồn: Chinhphu.vn


Tin - Bài khác
Gặp gỡ, thông tin về Năm Du lịch quốc gia 2023
17 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn”
Tăng cường hợp tác giữa VCCI với chính quyền các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp
Kết nối với cao tốc để khai thác tiềm năng, thế mạnh Bình Thuận
Việt Nam kêu gọi DN Nhật Bản chuyển giao công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh
Chuẩn bị cho “ngày hội lớn”
Kết nối với cao tốc để khai thác tiềm năng, thế mạnh Bình Thuận
Thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và EU
Mời tham dự khóa đào tạo “Kỹ năng truyền lửa - Tạo động lực làm việc cho nhân viên, xây dựng hệ thống động viên và vận dụng thực tiễn dành cho nhà quản lý” từ ngày 7-9/3/2023.
Năm Du lịch quốc gia: Hứa hẹn sẽ hoành tráng và đậm chất văn hóa
Trang 1 trong 34Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông