Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  02 Tháng Mười Hai 2023 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 88
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 88

Số lượt truy cập

48.274.355

 Xem chi tiết
AES Việt Nam công bố thương hiệu mới, cùng với các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời và pin tích năng
(Cập nhật: 27/04/2021 07:20:56)

Với 15 năm hoạt động tại Việt Nam, AES tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của đất nước. Công ty đang phát triển dự án nhà máy điện tuabin khí chu trình hỗn hợp (CCGT) có công suất 2.2 GW và dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ, mang lại tổng vốn đầu tư 3,2 tỷ đô la cho tỉnh Bình Thuận và dự kiến sẽ góp phần phát triển nền kinh tế tại địa phương. Dự án nhà máy điện và kho cảng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai năng lượng của Việt Nam, bằng cách đa dạng hóa các nguồn năng lượng kết hợp với nguồn LNG nhập khẩu, cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn điện bền vững với giá cả hợp lý ngày càng tăng của đất nước.

 Cùng với việc ra mắt thương hiệu mới, AES Việt Nam giới thiệu các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời và pin tích năng, với mục đích giúp khách hàng tại địa phương đạt được tiêu chuẩn cao hơn về năng lượng sạch, đảm bảo tương lai năng lượng bền vững và đạt được lợi ích thông qua việcchia sẻ các nền tảng và ứng dụng.

 “Với việc giới thiệu thương hiệu mới và các sản phẩm mới, AES Việt Nam một lần nữa khẳng định vị trílà một tập đoàn toàn cầu với chuyên môn sâu tại địa phương, giúp cung cấp các giải pháp sáng tạo và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ Việt Nam đạt được các mục tiêu về năng lượng tái tạo đã được nêu trong Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị”, ông David Stone, Tổng Giám đốc AES Việt Nam cho biết.

 Các sản phẩm mới về năng lượng mặt trời bao gồm thiết kế MAVERICK mang tính cách mạng của 5B, cho phép khách hàng triển khai các dự án năng lượng mặt trời nhanh gấp ba lần với sản lượng lên đến mức gấp hai lần, trong khi sử dụng diện tích đất ít hơn đến 50%.

 AES cũng là công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ năng lượng dựa trên pin lithium-ion, với các dự án của chính AES và thông qua Fluence - một liên doanh về lưu trữ năng lượng giữa AES và Siemens. Trên toàn thế giới, lưu trữ năng lượng được coi là giải pháp ‘tăng cường sức mạnh' cho năng lượng tái tạo, vì cho phép tích hợp nhiều hơn năng lượng mặt trời, gió và các nguồn năng lượng phân tán, đồng thời tăng tính ổn định của lưới điện.

 Các sản phẩm này của AES sẽ hỗ trợ để các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam dễ dàng hơn trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, mang lại những đóng góp có ý nghĩa hướng tới khí hậu bền vững và hỗ trợ họ xây dựng lợi thế cạnh tranh trong các ngành công nghiệp của chính mình, đồng thời thúc đẩy tương lai năng lượng sạch mà thế giới của chúng ta đang cần xứng đáng có được.

 Về AES Việt Nam

Tầm nhìn của AES là trở thành công ty năng lượng bền vững hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp năng lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý.

Ngày 30 tháng 9 năm 2019, AES đã chính thức được Chính phủ Việt Nam cấp phép phát triển dự án nhà máy điện tuabin khí chu trình hỗn hợp Sơn Mỹ 2 (CCGT) có công suất 2.2 GW, đặt tại tỉnh Bình Thuận. Nhà máy Sơn Mỹ 2 sẽ có hợp đồng 20 năm với Chính phủ Việt Nam và dự kiến được ​​hoàn thành thu xếp vốn vào năm 2021 và bắt đầu vận hành thương mại vào năm 2024.

 Tháng 10 năm 2020, AES Việt Nam và PV GAS đã ký Điều khoản chính của Hợp đồng Liên doanh Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ. Dự án Kho cảng có công suất lắp đặt 450 TBtu, tổng vốn đầu tư khoảng 1.4 tỷ đô la Mỹ. Dự án Kho cảng dự kiến ​​sẽ hoàn thành thu xếp vốn vào năm 2022 và bắt đầu vận hành thương mại vào năm 2025, và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chuyển đổi năng lượng và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

 AES, thông qua công ty con Công ty TNHH Điện lực AES Mông Dương, đã thành công trong việc phát triển và thu xếp vốn cho Dự án Nhiệt điện BOT Mông Dương 2 công suất 1242 MW với tổng mức đầu tư khoảng 2.1 tỉ đô la Mỹ.

 Về AES

 Tập đoàn AES (NYSE: AES) nằm trong danh sách 500 tập đoàn năng lượng lớn nhất toàn cầu do tạp chí Fotune xếp hạng đang thúc đẩy tương lai ngành năng lượng. Cùng với nhiều bên liên quan, chúng tôi đang cải thiện cuộc sống bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng xanh hơn, thông minh hơn mà thế giới cần. Lực lượng lao động đa dạng của chúng tôi cam kết liên tục đổi mới sáng tạo và hoạt động xuất sắc, đồng thời hợp tác với khách hàng trong quá trình chuyển đổi năng lượng chiến lược và tiếp tục đáp ứng nhu cầu năng lượng của khách hàng ngày nay.

binhthuan.online

Nguồn: binhthuan.online


Tin - Bài khác
Cải thiện môi trường kinh doanh: Doanh nghiệp chờ kế hoạch thực thi
Khơi dậy niềm tự hào hàng Việt Nam
Phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp và đẳng cấp
Doanh nghiệp cần bao nhiêu chi phí cho các thủ tục hành chính?
Bộ Công Thương trả lời về năng lượng tái tạo trong dự thảo Quy hoạch điện VIII
Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Kim Thành
DN chuyển 'sàn' để tránh nghẽn lệnh chứng khoán
Cắt giảm “rừng thủ tục”, gỡ khó cho doanh nghiệp và người dân
Miễn thuế hàng hóa xuất, nhập khẩu theo điều ước quốc tế
Quy định mới về phân tích để phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu.
Trang 6 trong 6Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông