Đăng Ký :: Đăng Nhập  :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ   Tìm Kiếm   
  21 Tháng Năm 2018 ..:: Tin tức - Sự kiện » Tin trong tỉnh ::..

 

Người dùng trực tuyến
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 62
Members Thành viên: 1
Total Users Tổng cộng: 63

Số lượt truy cập

34.799.175

 Xem chi tiết
Hướng tới kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận: Tổ chức hoạt động rộng khắp tại địa phương
(Cập nhật: 10/07/2017 14:10:06)
Liên hoan ẩm thực - một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Theo kế hoạch vừa được UBND tỉnh ban hành, trong tháng 7 này địa phương sẽ xúc tiến thành lập Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 22 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2017). Việc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động với nội dung cụ thể là nhằm tiếp tục khẳng định thế mạnh, vai trò, vị trí của ngành du lịch tỉnh nhà trong suốt quá trình hình thành, hội nhập và phát triển. Đồng thời thông qua sự kiện sẽ thúc đẩy phong trào thi đua ở toàn ngành, đẩy mạnh sự phát triển đột phá trong những năm tới theo Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy về phát triển du lịch Bình Thuận đến năm 2020…

Từ mục đích nêu trên, kế hoạch do UBND tỉnh ban hành yêu cầu huy động sự hưởng ứng tích cực của các địa phương, cấp ngành, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ trong lẫn ngoài tỉnh và quần chúng cùng tham gia. Theo đó, nội dung hoạt động liên quan cũng phải chọn lọc, thiết thực để tạo được hiệu quả và sức lan tỏa trong công tác giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch tỉnh nhà qua chặng đường 22 năm… Về quy mô, dự kiến các hoạt động kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận năm nay (24/10) được tổ chức rộng khắp tại địa phương với nhiều nội dung phong phú. Như lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân du lịch tiêu biểu năm 2017 dành tặng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Bình Thuận. Trong thời gian cao điểm từ ngày 20 - 24/10, Sở VH, TT & DL sẽ phối hợp Hiệp hội Du lịch, Sở Công Thương và UBND các huyện, thị, thành phố tổ chức Liên hoan ẩm thực tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết. Bên cạnh các gian hàng ẩm thực giới thiệu món ăn đặc trưng, sản phẩm lợi thế của địa phương thì còn kết hợp một số trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ phục vụ người dân và du khách.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện này còn có Liên hoan “Tiếng hát ngành du lịch mở rộng tỉnh Bình Thuận lần 6 - năm 2017” (diễn ra từ 20 - 22/10), Giải bóng chuyền bãi biển nữ mở rộng tỉnh Bình Thuận năm 2017” (20 - 24/10). Cùng với đó là tổ chức Lễ hội Katê, nghệ thuật dân gian và trình diễn trang phục dân tộc Chăm, biểu diễn các làng nghề truyền thống có sự tham gia của nhiều lực lượng đến từ Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh… Riêng hoạt động diễu hành đường phố và phát động gìn giữ, bảo vệ môi trường “xanh - sạch - đẹp” được các địa phương tổ chức ra quân tuyên truyền vào sáng 21/10.

Với kế hoạch được xây dựng, thông qua tổ chức hoạt động kỷ niệm 22 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2017) cũng là dịp để địa phương tăng cường quảng bá đến du khách khắp nơi về điểm dừng chân lý tưởng, an toàn, thân thiện, hấp dẫn.

 

Nguồn: Báo Bình Thuận


Tin - Bài khác
Phát triển hợp tác xã gắn với mô hình liên kết chuỗi
Quyền tự do kinh doanh những gì pháp luật không cấm
Hội thảo “Môi trường kinh doanh công bằng và Định hướng phát triển cho doanh nghiệp thời hội nhập”
Gần 10 tỷ đồng hỗ trợ 3 doanh nghiệp phát triển công nghệ, xuất khẩu hàng hóa
Sức hút của du lịch Bình Thuận
Doanh nghiệp chỉ mong những hành động thiết thực như thế!
Sau Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận 2017: Chỉ đạo giúp các nhà đầu tư triển khai thủ tục, hồ sơ dự án
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CHỈ SỐ NĂNG LỰC CẠNH TRANH
Du lịch cần và thiếu gì...
Để cải thiện chỉ số PAPI ở Bình Thuận?
Trang 1 trong 44Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối    
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 :: Trang chủ  :: Sơ đồ Web  :: Liên hệ  :: 
Trang tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Giấy phép: số 126/GP-TTĐT ngày 29/6/2011 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông